Đảng ủy Thị trấn Khánh Yên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65, 40, 30 năm tuổi đảng
Lượt xem: 242

         Thực hiện Quyết định số 268-QĐ/TU ngày 06/5/2022 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc tặng Huy hiệu Đảng; Công văn số 920-CV/HU ngày 16/5/2022 của Huyện ủy Văn Bàn về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Chiều ngày 17/5/2022, Đảng ủy thị trấn Khánh Yên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 03 Đảng viên trong Đảng bộ.

 

Quang cảnh buổi lễ

         Tới dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Việt, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn; Đồng chí Hà Văn Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ thị trấn, Chủ tịch HĐND thị trấn và các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy; chi ủy các chi bộ 2, chi bộ Bản Coóc và các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Trần Thị Việt, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng cho 03 Đảng viên

         Tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Thị Luyến, Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn lên báo cáo tóm tắt quá trình học tập, công tác, thành tích, công lao của các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng và Công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên. Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn cũng tặng quà cho các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

 

         Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Việt, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đã động viên, chúc mừng thành tích và công lao đóng góp của 03 đồng chí Đảng viên nói riêng, Đảng ủy thị trấn Khánh Yên nói chung đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đóng góp xây dựng thị trấn Khánh Yên ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho quần chúng nhân dân, thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí Hà Văn Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí Thư Đảng uỷ thị trấn trao quà cho 03 đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

 

         Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hà Huy Kiệm, đảng viên chi bộ 2 phát biểu cảm tưởng: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của mỗi đảng viên có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Với niềm tự hào và vinh dự lớn lao, đồng chí hứa trong thời gian tới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến, thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Nguyễn thị Én, CT hội PN thị trấn
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĂN BÀN TỈNH LÀO CAI
Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND huyện Văn Bàn
Địa chỉ: Thôn Văn Tiến, xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Xuân Quỳnh - Phó chủ tịch UBND huyện Văn Bàn
Điện thoại: 02143.822.170| Fax: 02143.822.170
Email: contact-vanban@laocai.gov.vn
image banner