Thu hồi, tiêu hủy sản phẩm Whitening Cream Koné
Lượt xem: 82

         Vừa qua, Cục Quản lý Dược của Bộ Y tế ban hành Văn bản số 14/QLD-MP về việc thu hồi và tiêu hủy sản phẩm Whitening Cream Koné không rõ nguồn gốc xuất xứ, cụ thể: Thu hồi, tiêu hủy sản phẩm Whitening Cream Koné, trên nhãn ghi nhà sản xuất “Manufactured by: Kone Natural Herb Co., Ltd -81 Bangna -Trad Road, Bangna, Bangkok 10260”.

        Lý do thu hồi: Sản phẩm Whitening Cream Koné không rõ nguồn gốc xuất xứ và mẫu thử không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu giới hạn thủy ngân.

anh tin bai

Sản phẩm Whitening Cream Koné bị thu hồi, tiêu hủy

(Nguồn báo: alobacsi.suckhoecongdongonline.vn)

        Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Văn phòng HĐND và UBND huyện Văn Bàn đã có văn bản thông báo gửi ngành y tế, UBND các xã, thị trấn, các Trạm Y tế, các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn huyện về việc thu hồi và tiêu hủy sản phẩm mỹ phẩm; đồng thời cũng đề nghị ngành y tế, UBND các xã, thị trấn thông báo đến các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn huyện ngừng ngay việc lưu hành, thu hồi và tiêu hủy mỹ phẩm nêu trên. Đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, thu hồi trả về cơ sở cung ứng và xử lý đối với cơ sở vi phạm theo quy định hiện hành (nếu có).

Hoàng Huyền - VP. HĐND&UBND
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĂN BÀN TỈNH LÀO CAI
Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND huyện Văn Bàn
Địa chỉ: Thôn Văn Tiến, xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Xuân Quỳnh - Phó chủ tịch UBND huyện Văn Bàn
Điện thoại: 02143.822.170| Fax: 02143.822.170
Email: contact-vanban@laocai.gov.vn
image banner