SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TUÝ VÀ BẢO VỆ TRẺ EM NĂM 2020

    Hưởng ứng các hoạt động trong tháng hành động phòng chống ma tuý và bảo vệ trẻ em năm 2020. Huyện đoàn - Công an huyện tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Văn Bàn chung tay phòng, chống ma tuý và chung tay bảo vệ, phòng chống xâm hại trẻ em” và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ Văn Bàn chung tay phòng, chống ma tuý”.

Quang cảnh diễn đàn

    Chương trình với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Công an, Huyện đoàn Văn Bàn, các đồng chí lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND các xã Dương Quỳ, Hoà Mạc, Dần Thàng, Thẳm Dương và trên 250 bạn ĐVTN cụm 4 xã và Đoàn trường THPT số 3 Văn Bàn.

    Tại chương trình, các bạn ĐVTN đã được nghe đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Điệp - Đội trưởng Đội CSĐT tổng hợp, Công an huyện Văn Bàn chia sẻ những thông tin hữu ích về vấn nạn ma tuý, buôn bán người và xâm hại trẻ em. Đồng thời được tham gia các sân chơi thanh niên: rung chuông vàng, đố vui có thưởng,... để tìm hiểu sâu hơn về tính nguy hại của ma tuý, các quy định của pháp luật về đấu tranh phòng chống ma tuý và xâm hại trẻ em.

    Chương trình cũng được giao lưu, nói chuyện với đại diện các gia đình có người mắc tệ nạn xã hội để hiểu rõ hơn về những vất vả, khó khăn của gia đình và bản thân người nghiện.

Ban tổ chức Diễn đàn trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi

    Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn - Công an huyện Văn Bàn đã tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “ Tuổi trẻ Văn Bàn chung tay phòng, chống ma tuý”. Trong 3 tuần diễn ra cuộc thi đã có gần 11.500 lượt ĐVTN trên địa bàn huyện tham gia, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình diễn ra cuộc thi và trao 01 giải tập thể cho đơn vị Đoàn trường THPT số 3 Văn Bàn - đơn vị có số lượt ĐVTN tham gia nhiều nhất. Tại diễn đàn, Huyện đoàn - Công an huyện Văn Bàn cũng trao 8 phần học bổng cho 8 em học sinh nghèo vượt khó, giải rung chuông vàng và các phần quà cho ĐVTN tham gia phần chơi tại chươg trình./.

Nguyễn Thùy Vân - Huyện đoàn VB
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 336
  • Trong tuần: 336
  • Tất cả: 610,333
Đăng nhập