Khối thi đua Đảng – Đoàn thể huyện Văn Bàn tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Thực hiện Quy chế hoạt động của Khối thi đua Đảng – Đoàn thể năm 2020. Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2020, khối thi đua Đảng – Đoàn thể tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

          Dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Đồng Xuân Hoàn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân (Trưởng khối thi đua); đồng chí Dương Văn Khu – Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện (Phó Trưởng khối thi đua); cùng lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện, MTTQ và các đoàn thể huyện với trên 20 đại biểu tham dự.

Đồng chí Đồng Xuân Hoàn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện (Trưởng khối thi đua) phát biểu tại Hội nghị

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Văn Khu – Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện (Phó Trưởng khối thi đua) thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Công tác thu, chi quỹ thi đua, khen thưởng năm 2020 của khối.

          Tại hội nghị có 05 ý kiến phát biểu của đại biểu, các ý kiến chủ yếu làm rõ thêm một số kết quả đã đạt được của khối trong 6 tháng đầu năm và định hướng cụ thể nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong khối; việc tổ chức giải thể thao khối Đảng – Đoàn thể năm 2020 chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh Lào Cai và của huyện Văn Bàn.

          Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đồng Xuân Hoàn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện (Trưởng khối thi đua) ghi nhận thành tích mà các cơ quan, đơn vị trong khối đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong khối tiếp tục phát huy tinh thần tự giác trong các phong trào thi đua do tỉnh, huyện và khối phát động trong thời gian tới, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua mà khối thi đua đã đề ra trong năm 2020./.

Sùng Sinh - Văn phòng HU
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 407
  • Trong tuần: 407
  • Tất cả: 610,404
Đăng nhập